giới thiệu

Viết ngày bởi Lê Quốc Huy

Các bạn thân mến

Tiếp nối truyền thống hiếu học quý báu của cha ông từ ngàn xưa, các thế hệ học trò Việt thời nay vẫn đang ngày đêm miệt mài học tập, tích lũy tri thức để chuẩn bị vững chắc cho tương lai lâu dài của bản thân, góp công học tập làm vẻ vang non sông, sánh vai cùng các cường quốc năm châu như Bác hằng trông đợi.

Như một ngôi trường chung của các bạn yêu thích môn Hoá học, hochoahoc.com đã và đang đem đến cho tất cả các bạn học sinh đam mê bộ môn Hoá học một môi trường, một cơ hội học tập mới với phương pháp và công nghệ tiên tiến dựa trên cơ sở lấy tinh thần tự học làm gốc giúp rèn luyện và nâng cao không  chỉ kiến thức mà còn là phương pháp tư duy và lối sống. 

   Hóa học không phải là một môn học khó. Trái lại, Hoá học đem đến cho chúng ta những kiến thức khoa học sinh động, giúp chúng ta giải thích rất nhiều hiện tượng lý thú trong tự nhiên và trong cuộc sống thường ngày. Hoá học còn giúp chúng ta rèn luyện, nâng cao cho bản thân mình những kỹ năng thiết yếu như : quan sát, phán đoán, so sánh, phân tích… đem lại niềm đam mê cho các bạn đối với bộ môn này.

    Với những quan điểm trên tập thể các thầy cô giáo có tâm huyết đã xây dựng trang web này, tương tác trực tiếp với các bạn học sinh yêu thích môn Hóa, đặc biệt là các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học nhằm tư vấn, hỗ trợ, giúp các bạn có cơ hội cùng học tập, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu để cùng nhau học tốt môn Hóa học, và quan trọng là giúp các bạn chọn lọc tốt hơn những thông tin trên mạng internet.

 

© 2013, Lê Quốc Huy. All rights reserved.

..:: Chia Sẻ Ý Kiến Để HOCHOAHOC.COM Ngày Càng Phát Triển::..

Ý Kiến Quý Báu !

Tin liên quan nên đọcclose